Dòng xe tải Hino Dutro  là một trong những dòng xe có thương hiệu nổi tiếng và đang được ưa chuộng với dòng xe chuyên dụng trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên thị trường toàn thế giới nói chung. Dòng xe tải Hino Dutro 300 là dòng xe tải nhẹ được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tại Indonesia. Vì là kết hợp hai thương hiệu nổi tiếng, nên các bộ phận quan trọng, có tính quyết định cách vận hành của xe tải này được nhập khẩu từ đất nước Nhật Bản.

Kết quả hình ảnh cho xe tải Hino Dutro 300 Series WU 342 L-110HD 4 tấn

 

Giới thiệu về dòng xe tải Hino Dutro 300 Series WU 342L--110 HD 4 tấn

Dòng xe tải Hino Dutro 300 Series này được thiết kế với momen xoắn cực lớn 284 (1800 vòng/phút) mang lại hiệu suất, độ bền lâu dài, lại chi phí thấp. Không những vậy, dòng xe tải này có nội thất được thiết kế rộng rãi, trang nhã kết hợp hệ thống phun nhiên liệu điện tử có thể giảm phát thải khí xả, có khả năng tiết kiêm nhiên liệu. Dòng xe này còn có hệ thống an toàn cực kì bảo đảm, cột A của xe này được thiết kế mỏng, khiến tầm nhìn quan sát hầu như không bị cản cho người lái xe thông suốt trong quá trình vận chuyển cũng như lái xe.

Tại sao chúng ta nên lựa chọn dòng xe tải Hino Dutro 300 Series WU 342L-110 HD 4 tấn?

1. Dòng xe này là một trong những dòng xe kết hợp cả 2 thương hiệu Hino và Indonesia, vì vậy chất lượng được đảm bảo cao, các chính sách bảo dưỡng, bảo hiểm được ưu đãi nhiều hơn so với các dòng sản phẩm khác cùng loại.

2. Nếu bạn muốn lựa chọn dòng xe tải nào có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao, đỡ tốn kém chi phí sữa chữa bởi khả năng dùng lâu bền, an toàn thì đó chính là dòng xe tải này.

3. Dòng xe tải này có thể linh hoạt lắp ráp những loại thùng ứng dụng nhằm mục đích phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vận tải như xe tải thùng kín, xe tải thùng Mui Bạt, ô tô tải, ô tô chở rác , ô tô téc(chở xăng ).

4. Dòng xe tải này sử dụng động cơ tiên tiến W04D-TP Diesel 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng phun nhiên liệu và làm mát bằng nước với hệ thống phanh thủy lực, trợ lực chân không giúp cho người lái xe co thể dễ dàng sử dụng và điều khiển xe tải khi lái xe.

5. Với hệ thống lái bi tuần hoàn trợ lực thủy lực, phụ kiện kèm theo khi mua xe gồm có lốp dự phòng, sổ bảo hành theo dõi, đồ nghề tự sữa chữa và thời hạn bảo hành 3 năm 100.000km, dòng xe tải này vượt trội so với những dòng sản phẩm cùng loại về điểm này.

Những ưu điểm trên của dòng xe tải Hino Dutro 300 Series W342L-110HD 4 tấn đã khiến bạn thuyết phục để ra quyết định chưa? Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc thêm nhé

 

CTV NGUYỄN THU HẰNG

 

 

Hotline: 09.3421.3421 Top