Một trong những dòng xe tải đang được trên thị trường ưa chuộng và phổ biến quan tâm nhiều nhất trong một khoảng thời gian dài vừa qua, loại này được đánh giá là dòng xe tải loại nhẹ. Và đó chí sản phnh là hãng xe tải Hino Dutro 3,5 tấn. Dòng xe tải này được hợp nhất bởi 2 thương hiệu Hino đến từ Nhật Bản Và Dutro đến từ Indonesi. Vì vậy, chiếc xe tải này được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia nhưng các bộ phận hay động cơ quan trọng thì được nhập khẩu từ đất nước Nhật Bản-một trong những nước có chất lượng sản phẩm hàng đầu thế giới.

Giá cả trên thị trường của dòng xe tải Hino Dutro 3,5 tấn là bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu và tham khảo trong bài viết dưới đây. Tuy nhiên, chúng ta có thể khái quát một số thông tin như sau: giá xe tải Hino Dutro 3,5 tấn cũng như giá của các dòng xe tải khác đều biến động và phụ thuộc vào thị trường. Vì vậy, bạn nên theo dõi thường xuyên mức giá cả cạnh tranh để tìm cho mình một thời điểm thích hợp nhất để mua xe tải. Giá xe tải còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Những yếu tố quan trọng và cơ bản ảnh hưởng đến giá xe bao gồm:

1. Phụ thuộc vào nguồn gốc của xe

Ngày xưa các cụ có câu: Tiền nào của đấy, câu nói này vẫn đúng trong ngày hôm nay. Nếu bạn mua xe tải nhập khẩu thì chắc chắn giá sẽ cao hơn với xe tải trong nước. Xe tải Hino Dutro nhập khẩu sẽ có giá đắt hơn với giá của một chiếc xe Hino được lắp ráp trong nước. Nhưng chất lượng của những dòng xe đắt hơn các dòng xe khác sẽ cao hơn, bảo đảm an toàn tốt hơn, sử dụng được lâu bền hơn.

Hơn nữa, khi bạn mua những dòng xe có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, về dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng hay sữa chữa uy tín hơn.

2. Giá cả của xe phụ thuộc vào tải trọng của xe tải đó

Điều này là hoàn toàn có cơ sở. Trọng lượng của xe luôn là thước đo quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến giá tiền mua xe. Xe có tải trọng nhỏ sẽ có giá thấp và rẻ hơn so với xe tải có trọng lượng lớn. Một ví dụ đơn giản mà chúng ta có thể thấy, xe tải Hino Dutro 3,5 tấn sẽ có giá rẻ hơn và thấp hơn so với giá của xe tải Hino Dutro 7 tấn.

Bạn cũng nên xác định rõ trọng lượng của hàng hóa mình muốn vận chuyển, có như vậy, bạn mới có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe tải có tải trọng phù hợp để công việc có hiệu quả cao hơn.

3. Giá cả của xe còn phụ thuộc vào đại lí kinh doanh xe tải

Mỗi đại lí kinh doanh xe tải đều có những mức giá của dòng xe tải Hino Dutro 3,5 tấn cạnh tranh nhau. Vì vậy, bạn nên lên kế hoạch tìm hiểu và tham khảo mức giá xe ở nhiều đại lí kinh doanh. 

Khi mua xe tải Hino Dutro 3,5 tấn, bạn hãy lựa chọn những đại lí kinh doanh xe tải nào uy tín để mua xe? 

Một địa chỉ bán xe uy tín chất lượng sẽ cung cấp các dòng xe chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cụ thể, minh bạch. Đồng thời các chính sách bảo hành, bảo dưỡng xe tải Hino Dutro cũng sẽ được đảm bảo hơn.

 

CTV NGUYỄN THU HẰNG

 

Hotline: 09.3421.3421 Top