Có một cách để các doanh nghiệp có thể vừa tiết kiệm được ngân sách đầu tư khi mua các dòng xe tải khác nhau đó là mua xe tải cũ. Mua xe tải cũ cũng đang là một xu thế thị trường rất hot hiện nay. Khi điều kiện kinh tế chưa đủ để mua xe tải, nhiều khách hàng hay doanh nghiệp cũng đã chọn một cách đó là mua xe tải cũ.

Nhưng mua xe tải cũ cũng có 2 mặt của vấn đề. Vì vậy, làm thế nào để có thể mua xe tải cũ vừa chất lượng bảo đảm, vừa giá cả hợp lí. Trong bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời hợp lí và tin cậy nhất. Hãy theo dõi từng chi tiết nhé. Nhiều khách hàng không có kinh nghiệm mua xe tải cũ đã bỏ một khoản tiền khá đắt cho dòng xe đó nhưng chất lượng lại vô cùng tệ. Phải tốn kém nhiều chi phí để sửa chữa lại xe tải cũ đó. Chính vì vậy, để mua một chiếc xe tải cũ vừa chất lượng đảm bảo vừa có giá hợp lí, bạn nên ghi nhớ những mẹo đơn giản sau:

1. Nên mua xe tải cũ hãng Hino ở những nguồn tin cậy

Bạn làm điều này để có thể giảm rủi ro cho bạn. Bạn nên mua xe tải cũ từ người quen, hay những người đáng tin cậy giới thiệu cho bạn các đại lí xe uy tín có thương hiệu và chất lượng được đảm bảo. Bởi xe tải cũ có nhiều nguồn gốc, xuất xứ, nếu bạn không có kinh nghiệm mua xe tải cũ hãy nhờ và mua xe tải từ những người mà bạn tin cậy.

Tuy nhiên, sự quyết định mua xe tải cũ ở đâu và dòng sản phẩm nào vẫn phải là bạn quyết định. Bạn cũng phải xem xét thật kĩ chất lượng xe rồi mới mua. Bạn không nên đánh giá bề ngoài của xe. Vì nhiều chiếc xe mới toanh được bọc bên ngoài bởi lớp sơn bóng loáng nhưng bên trong thì chưa chắc đảm bảo yêu cầu chất lượng xe cũng như các yếu tố kĩ thuật khác.

2. Xem xét thật kĩ các động cơ bên trong xe

Để một chiếc xe tải, đặc biệt là xe tải cũ có thể vận hành và hoạt động trơn tru thì cần có sự kết hợp chặt chẽ, ăn khớp của các động cơ bên trong. Động cơ bên trong phải khỏe mạnh thì xe tải hãng Hino cũ mới hoạt động và vận hành mạnh mẽ. Chính vì vậy, bạn nên xem kĩ các bộ phận cũng như động cơ bên trong xe xem có đảm bảo theo yêu cầu chuẩn hay không, có động cơ nào bị hỏng hay đang gỉ sét không?

3. Hãy trải nghiệm thật với xe tải cũ hãng Hino

Nếu như bạn chỉ xem xe không thôi, bạn sẽ không thể nào đánh giá hết được chất lượng của chiếc xe đó. Một trong những cách để đánh giá đúng thực tế của chất lượng xe, bạn hãy trải nghiệm thật với xe bằng cách ngồi lên cabin và lái thử. Khi lái thử xe bạn sẽ phát hiện những âm thanh, hiện tượng lạ của xe. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực xe, bạn có thể dẫn theo một số người có kiến thức về nó, lái xe và kiểm định thay bạn

Mua xe tải cũ bạn cần phải có những kinh nghiệm hay lượng kiến thức nhất định về nó. Hãy là người mua hàng thông minh bạn nhé.

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp bạn

 

CTV NGUYỄN THU HẰNG

 

 

Hotline: 09.3421.3421 Top