Nếu bạn có thể hỏi chúng tôi rằng hãng xe tải nào sử dụng bền bỉ, chất lượng nhất mà giá thành cạnh tranh trên thị trường thì chúng tôi sẽ trả ngay đó là hãng xe tải Hino Dutro 300 Series. Hãng xe tải này có tất cả 4 loại model, mỗi loại xe model phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của khác hàng cũng như các doanh nghiệp vận tải. Một trong những dòng nổi tiếng của dòng xe tải Hino 300 Dutro Series 110 LDL

Dòng xe tải Hino Dutro 300 Series 110LDL thuộc vào dòng xe tải có trọng lượng nhỏ hay còn gọi với một tên gọi khác đó là Hino Dutro 300 Series WU352L-110LDL do nhà máy tại Indonesia sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam. Các bộ phận cũng như phụ tùng trong xe đều được nhập khâu từ Nhật Bản do có sự liên kết với bên thị trường Nhật Bản của hãng xe Motors Nhật Bản.

 

Xe tải Hino 300 Series 110LDL có trọng lượng xe 3,5 tấn, thuộc loại động cơ mới hoạt động hiệu quả hơn, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro-2, thân thiện với môi trường. Hơn nữa các động cơ bên trong xe vận hành giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn, được thiết kế gọn và khoa học giúp việc bảo trì và bảo dưỡng càng thêm thuận tiện. Xe tải Hino 3,5 tấn 100LDL được gia cường bằng dầm chống va bằng thép, bảo vệ tài xế khỏi những va chạm mạnh trên quá trình lái xe. 

Xe tải Hino 300 Series 110LDL 3,5 tấn phù hợp với nhu cầu sử dụng chuyên chở, vận chuyển các loại hàng hóa, nông sản, cơ khi, nhiên liệu, hóa chất, nguyên vật liệu, gia súc, gia cầm,...

Các đặc điểm cơ bản và tiêu biểu của hãng xe tải Hino 300 Series 110 LDL 3,5 tấn:

1. Các trang trí nội thất của dòng xe tải này

Các nội thất bên trong cũng như bên ngoài của dòng xe tải Hino 300 Series 110 LDL 3, 5 tấn được trang trí trang nhã, lịch sự, kiểu dáng hiện đại. Kiểu cabin lật của dòng xe giúp công tác bảo trì và sữa chữa dễ dàng hơn. Ngoài ra, xe tải Hino 300 Series 3,5 tấn LDL có kiểu dáng khí động học giúp làm giảm lực cản gió.

2. Tính năng an toàn của xe được đảm bảo

Do có kính trang laminate chỉ vỡ cục bộ, không gây nguy hiểm cho tài xế nên xe tải Hino LDL 3,5 tấn có tính năng an toàn tuyệt đối. Ngoài ra ghế xe còn được trang bị dây đai an toàn loại cực mới trên thị trường 3P ELR và loại 2 P NR. Cửa xe Dutro được gia cầm bằng dầm chống va bằng thép, bảo vệ lái xe khỏi những va chạm mạnh trong trường hợp rủi ro cao nhất trên đường lái xe tải trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

3. Các hệ thống treo, đèn sáng và các động cơ khác

- Hệ thống treo có van thiết kế mới, tải trọng phân bổ đều hơn giúp xe vận hành êm ái và ổn định hơn. 

- Hệ thống đèn chiếu sáng của xe được thiết kế hiện đại, đơn giản, đèn trước và cụm đèn sau đều là loại đèn 12 V, có thể dễ dàng thay thế bằng đèn xe du lịch khi bị hỏng.

- Xe tải Hino loại 3,5 tấn LDL là loại động cơ mới hoạt động hiệu quả hơn, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro-2, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hơn nữa dòng xe này có bộ lọc gió được thiết kế đơn giản và kiểu dáng hiện đại cho hiệu năng vận hành tối ưu nhất.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật cơ bản của hãng xe tải Hino Dutro 300 Series 110 LDL 3,5 tấn.

 

CTV NGUYỄN THU HẰNG

 

 

 

 

Hotline: 09.3421.3421 Top