Một trong những dòng xe đang được thị trường vận tải, các doanh nghiệp, đơn vị vận tải ưa chuộng và quan tâm vì phụ vụ được đáp ứng nhu cầu đó là dòng xe tải Hino Dutro 5 tấn. Dòng xe tải Hino là dòng xe tải bảo đảm chất lượng, thuộc dòng xe mang thương hiệu Nhật Bản. Chúng ta cũng biết rằng những sản phẩm gì của Nhật Bản đều đưọc bảo đảm chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi phân tích các đặc điểm nổi bật cũng như các tính năng cơ bản của hãng xe tải Hino Dutro 5 tấn. Các bạn cùng tham khảo và quyết định lựa chọn đúng đắn nhé.

Thứ nhất, xe tải Hino Dutro 5 tấn là gì?

Xe Tải Hino Dutro 5 tấn thuộc hãng xe tải Hino 300 Series Dutro nhập khẩu Model WU342L-130HD 5 tấn lòng thùng dài 4,4 m. Hãng xe tải Hino Dutro 5 tấn được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Hino tại Nhật bản là dòng xe tải nhẹ của hãng xe tải Hino. 

 

Dòng xe tải Hino Dutro 5 tấn được thị trường xe tải thế giới và Việt Nam ưa chuộng bởi dòng xe này có những đặc tính, ưu điểm vượt trội, phục vụ được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp cũng như các đơn vị vận tải.

Thứ hai, dòng xe tải Hino Dutro 5 tấn có những đặc tính, đặc điểm gì nổi trội thích nghi với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vận tải, đơn vị vận tải:

1. Xe tải Hino Dutro 5 tấn model Dutro WU342L được sử dụng động cơ tiên tiến Diesel Hino W04D-TR nhập khẩu từ nhà máy Hino. Dòng xe tải này đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 2 và Euro 4 với công suất: 130 PS ở vòng tua 2700 vòng/phút và tạo ra momen xoắn 420 N.m tại vòng tia 1800 vòng/phút. Không những vậy Xe tải Hino Dutro 5 tấn được thiết kế với hộp số M550 cấu trúc nhôm liền khối giúp giảm trọng lượng xe, tăng tuổi thọ của xe và tản nhiệt hiệu quả hơn.

2. Xe tải Hino Dutro 5 tấn được trang bị hộp số với 5 số tiến và 1 số lùi giúp vận hành êm ái xe trong quá trình vận chuyển và sử dụng xe.

3. Xe tải Hino Dutro 5 tấn đáp ứng được nhu cầu an toàn khi đi xe do có:

- Cửa xe Dutro WU được gia cường bằng dầm chống va bằng thép, bảo vệ tài xế khỏi những va chạm mạnh khi lái xe trong quá trình vận chuyển.

- Sắt-xi Hino Dutro 300 được làm bằng thép nguyên thanh không nối, được gia cố với độ dày và phần gia cố là 6mm+3,2 mm, có đinh tán trị phía trên khung sắt xi và đồng thời thanh nối được cải tiến để chịu được lực tốt hơn.

4. Với hệ thống chiếu sáng, dòng xe tải Hino Dutro 5 tấn có hệ thống treo có thiết kế mới, tải trọng phân bổ đều hơn giúp xe vận hành và hoạt động êm hơn và ổn định hơn. 

5. Điều đặc biệt và nổi trội của dòng xe tải Hino Dutro 5 tấn là loại động cơ mới có hoạt động công suất và hiệu quả hơn, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu hơn và các thiết kế trong và ngoài xe tinh gọn, khoa học giúp việc bảo trì, bảo dưỡng xe được thuận tiện.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật cũng như các tính năng nổi bật của dòng xe tải Hino Dutro 5 tấn. Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại trang web : xehinovietnam.com.vn nhé

 

CTV NGUYỄN THU HẰNG

Hotline: 09.3421.3421 Top