Nếu như cho bạn muốn tôi giới thiệu một hãng xe tải đang được rất nhiều doanh nghiệp vận tải hay đơn vị sử dụng hoặc quan tâm thì tôi sẽ giới thiệu hãng xe tải Hino. Bởi hãng xe tải Hino này không những phục vụ được rất nhiều những nhu cầu khác nhau của nhiều doanh nghiệp vận tải kinh doanh các sản phẩm khác nhau mà những tính năng của hãng xe tải này rất tiện ích và nhiều lợi ích cho bạn đó. Và một trong những dòng sản phẩm trong hãng Hino đang làm sôi động thị trường xe tải đó là dòng xe tải Hino Dutro. 

Xe tải Hino Dutro được gọi là ông vua tải trọng. Tại sao xe tải dòng này lại được gọi với cái tên mạnh mẽ như vậy? Bởi vì xe tải Hino Dutro có thể tải được những mức tải trong cao thấp khác nhau, đặc biệt với trọng lượng lớn cùng với giá hợp lí, giá cạnh tranh trên thị trường xe tải hãng Hino nói riêng và thị trường xe tải nói chung. Xe tải Hino Dutro cũng là một dòng sản phẩm xe được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản rất chất lượng và độ an toàn được đảm bảo rất cao. 

Hãng Xe tải Hino mở rộng thị trường ở hầu khắp trên thị trường thế giới như xây dựng các nhà máy ở Canada, Trung Quốc, Mexico, Colombia cùng các rất nhiều chi nhánh trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Nga và Ấn Độ và Việt Nam. Tại Việt Nam, công ty liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam cũng đang phân phối các mẫu xe Hino tại thị trường Việt Nam.

 

Xe tải Hino Dutro có những loại dòng xe nổi bật sau,chúng ta cùng tìm hiểu từng dòng xe nhé.

1. Dòng xe Hino Dutro 4,9 tấn thùng mui bạt

Dòng xe tải Hino Dutro 4,9 tấn thùng mui bạt có tổng tải trọng là 8,250kg với nhãn hiệu động cơ HINO W04D-TR, 4009cm3 với Model 130 HDòng

2. Dòng xe tải Hino Dutro-3,5 tấn HD3

Với dòng xe tải Hino Dutro 3,5 tấn HD3 này có tổng tải trọng nhỏ hơn dòng xe tải Hino Dutro 4,9 tấn thùng mui bạt, khoảng 6,850kg với nhãn hiệu động cơ Hino W04D-TR, 4009 cm3.

3. Dòng xe tải Hino Dutro 3,5 tấn JD3 thùng kín

Cũng thuộc nhãn hiệu động cơ Hino W04D-TR, 4009cm3, dòng xe tải Hino Dutro 3,5 tấn JD3 thùng kín có tổng tải trọng là 7.400kg với thiết kế trong và ngoài xe hài hòa, cabin rộng rãi.

Những ưu điểm vượt trội của hãng xe tải Hino Dutro:

- Xe tải Hino Dutro có Cabin được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, kiểu dáng khí động học làm giảm lực cản gió. Không gian bên trong xe rất rộng rãi, thoải mái. Vô lăng có thể điều chỉnh phù hợp với tài xế, giảm mệt mỏi và tạo sự thoải mái cho tài xế.

- Xe tải Hino Dutro có tính năng an toàn rất cao. Cửa xe Dutro được gia cường bằng dầm chống va bằng thép, bảo vệ tài xế khỏi những va chạm mạnh trên đường lái xe.

- Xe tải Hino Dutro có hệ thống treo có van thiết kế mới, tải trọng phân bổ đều hơn giúp xe vận hành êm và ổn định hơn. Ngoài ra còn có hệ thống đèn chiếu sáng đều là loại 12 V, có thể dễ dàng tìm hiểu và thay thế.

- Xe tải Hino Dutro có hệ thống thông gió được thiết kế chung với hộc máy điều hòa có thể đóng mở thuận tiện cho tải xế. Hơn nữa dòng xe tải này có loại động cơ mới hoạt động hiệu quả mạnh mẽ hơn, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro-2, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu hơn, thiết kế gọn gàng, trang nhã.

Trên đây bài viết đã cho bạn cách nhìn khách quan hơn về dòng xe tải Hino Dutro

 

CTV NGUYỄN THU HẰNG

Hotline: 09.3421.3421 Top